Skip to main content

Cụm thi đua Công an các huyện, thành phố tặng đồ chơi cho Trường Mầm non Đồng Lạc

Sáng ngày 17/8/2018, Cụm thi đua Công an các huyện, thành phố (Công an tỉnh Bắc Giang) do đồng chí Tống Văn Xuân - Phó trưởng Công an huyện Việt Yên làm trưởng đoàn đã về trao tặng thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trường Mầm non xã Đồng Lạc, cùng đi có lãnh đạo công an các huyện Lục Nam và Yên Thế.
          Tuy đã được xây dựng khang trang, song về cơ sở vật chất của trường Mầm non xã Đồng Lạc còn nhiều khó khăn. Với mong muốn tạo điều kiện cho các em có thêm điều kiện để học tập, vui chơi. Cụm thi đua Công an các huyện, thành phố đã trao tặng một bộ thiết bị đồ chơi ngoài trời cho nhà trường gồm: Mâm quay, hệ thống tầu chui và những cun nhún. Cùng với đó, Cụm thi đua công an các huyện thành phố đã tổ chức sửa chữa đường vào nhà trường, sơn lại các lớp học, chỉnh trang khuôn viên... Với tổng kinh phí là 50 triệu đồng.
         Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, giúp trường Mầm non xã Đồng Lạc có thêm các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho các cháu vui chơi và học tập; có được khuôn viên, lớp học khang trang, sạch sẽ để sẵn sàng bước vào năm học mới 2018 - 2019 đạt chất lượng tốt nhất./.
 
Trung Hiếu