Skip to main content

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy dự khai giảng năm học mới tại trường THCS xã Canh Nậu

Trong không khí tưng bừng chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9/2017, hòa chung niềm vui của giáo viên và học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 5/9/2017, hơn 340 giáo viên và học sinh trường THCS xã Canh Nậu đã vui mừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Vũ Trí Hải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện; đại diện các đơn vị kết nghĩa, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; lãnh đạo xã Canh Nậu cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.
Với gần 30 giáo viên và trên 300 học sinh, năm học qua, trường THCS xã Canh Nậu đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong dạy và học. Tiêu biểu như: trên 96% học sinh xếp hạnh kiểm tốt, khá; gần 55% em đạt học sinh khá, giỏi; trên 69% giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và lao động tiên tiến; tập thể nhà trường đạt lao động tiên tiến. Những kết quả kể trên là động lực để cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.
Phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS xã Canh Nậu tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đảo tỉnh và huyện đã trao 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi; tặng 1.000 quyển vở cho học sinh nhà trường là người dân tộc thiểu số, học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo; đồng thời, nhiều tập thể, cá nhân đã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường./.
 
Văn Thư