Skip to main content

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải tặng quà Tết tại huyện Yên Thế

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 7/2/2018, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã về thăm, tặng quà tết cho một số hộ nghèo của xã Tam Hiệp huyện Yên Thế. Cùng đi có đồng chí Trần Công Thắng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng 379 và Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt. Về phía huyện Yên Thế có đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Phòng lao động thương binh và xã hội huyện.
Tam Hiệp có 1.095 hộ dân thì năm 2017 vẫn còn 144 hộ nghèo, chiếm tỉ lệ 13,15%. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải đã trao tặng 44 suất quà tết cho hộ nghèo của xã, mỗi suất 300 nghìn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần làm vơi bớt khó khăn, giúp người nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết. Chúc tết bà con nghèo tại địa phương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà những hộ nghèo đang gặp phải. Đồng chí cũng yêu cầu xã Tam Hiệp cần quan tâm hơn nữa công tác chăm lo cho đời sống của nhân dân, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng bào dân tộc ít người, không chỉ dừng ở dịp tết này, mà phải thường xuyên liên tục; đồng thời triển khai hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông để người dân vui xuân, đón tết an toàn, đồng chí chúc Đảng bộ và nhân dân trong xã sang năm mới gặt hái nhiều thành công mới.
Nhân dịp này, các đơn vị tài trợ là Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng 379 và Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt đã trao 1.600 suất quà cho huyện Yên Thế với tổng trị giá 480 triệu đồng. 
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm mà đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các doanh nghiệp đã dành cho người nghèo huyện Yên Thế. Với sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương, Tết nguyên đán Mậu Tuất năm nay, 100% hộ nghèo huyện Yên Thế được nhận quà Tết./. 
 
Quang Huy