Skip to main content

Bí thư Huyện ủy tặng quà tết cho người nghèo tại xã Tân Hiệp

Chiều 02/02/2018, đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên - chúc tết và trao quà cho một số hộ nghèo của xã Tân Hiệp. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Văn phòng Huyện ủy.
Tân Hiệp là xã có điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn. Trong những năm qua, được sự quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, nhiều mô hình phát triển kinh tế mới mang lại hiệu quả cao đã được triển khai, góp phần tích cực vào việc tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân. Năm 2017, tỷ lệ hộ nghèo của xã giảm còn 18,59%, giảm 3,68% so với năm 2016.
Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao 50 suất quà tết cho 50 hộ nghèo, mỗi suất quà 300 nghìn đồng và 01 chiếc áo ấm. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả mà những hộ nghèo đang gặp phải; đồng thời ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc phát triển kinh tế, cùng với đó là sự đóng góp của người dân trong xã, chung tay chăm lo, giúp đỡ những gia đình khó khăn từng bước xóa đói giảm nghèo. 
Đồng chí yêu cầu xã Tân Hiệp cần tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, không để hộ nghèo không có tết. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc - Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến, đồng chí chúc Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Tân Hiệp đón Tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh đó, địa phương cũng cần quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh để nhân dân vui xuân, đón tết./.
 
Quang Huy