Skip to main content

Tập huấn kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy tính

Sáng 25/10/2013, UBND huyện đã phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh tổ chức khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin (lớp bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy tính cơ bản) tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Dạy nghề huyện. Tham dự có tổng số 35 học viên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức cấp huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.
Trong thời gian 7 ngày (chia làm 2 học kỳ), các học viên được cán bộ Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh truyền đạt 5 chuyên đề chính gồm: tổng quan về cấu trúc máy vi tính, phần cứng máy tính, cài đặt hệ điều hành và phần mềm ứng dụng, mạng máy tính và cách thiết lập mạng, quy trình bảo trì và cách khắc phục một số sự cố máy tính thông thường.
Thông qua lớp tập huấn, nhằm từng bước nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ thông tin cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức trong toàn huyện; đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ các nhiệm vụ chuyên môn trong các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp của huyện, cũng như các xã, thị trấn; đồng thời giúp việc khai thác thông tin và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin được hiệu quả./.
 
                                                                      Văn Thư