Skip to main content

Đoàn công tác của UBND huyện Hữu Lũng thăm và làm việc tại huyên Yên Thế

Chiều ngày 18/4/2013, Đoàn công tác của UBND huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Trần Quốc Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban biên tập cổng thông tin điện tử huyện Yên Thế. Dự buổi làm việc có đồng chí Lưu Xuân Vượng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Trí Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

       Tại buổi làm việc hai bên đã cùng trao đổi những kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển Cổng thông tin điện tử. Đặc biệt đối với huyện Yên Thế mặc dù Trang thông tin điện tử mới xây dựng từ tháng 5/2009, chính thức đi vào hoạt động tháng 11/2009 và đến quý I/2012 được nâng cấp thành Cổng thông tin điện tử. Cổng thông tin điện tử huyện Yên Thế đã thực sự là bước đột phá trong lĩnh vực thông tin của huyện, được Sở VHTT&TT tỉnh Bắc giang đánh giá cao. Bởi ngay từ khi mới được xây dựng Cổng thông tin điện tử của huyện đã giới thiệu được đầy đủ về vùng đất, con người Yên Thế. Các thông tin được đăng tải luôn có tính thời sự cao; hệ thống văn bản pháp quy được cập nhật thường xuyên trên mạng, các hình ảnh quảng bá được nhiều người dân trong cả nước biết đến. đặt biệt thông qua Cổng thông tin điện tử nhiều thủ tục hành chính đã được giảm bớt.
       Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Trần Quốc Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng mong rằng trong thời gian tới, bằng những kinh nghiệm đi trước của mình, Ban biên tập Cổng thông tin huyện Yên Thế sẽ thường xuyên tư vấn hỗ trợ xây dựng Cổng thông tin điện tử huyện Hữu Lũng ngày một phát triển để góp phần tích cực cho sự phát triển KT - XH của hai huyện nói chung./.

                                                                            
                                                    Như Hoa - Trung Hiếu