Skip to main content

Yên Thế tham gia vòng sơ khảo Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Bắc Giang năm 2017

Sáng 22/09/2017, Ban dân vận Tỉnh ủy tổ chức vòng thi sơ khảo Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Bắc Giang năm 2017 đối với Cụm số 01 tại huyện Lục Ngạn. Dự và cổ vũ cho Hội thi có lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của Tỉnh ủy và lãnh đạo TT Huyện ủy các huyện trong cụm, huyện Yên Thế có đồng chí Nông văn Tâm PBTTT Huyện ủy đã tới dự.
Tại vòng thi sơ khảo cụm số 1 gồm có 5 đội thi đó là: huyện Yên Dũng, Lục Nam, Yên Thế, Lục Ngạn và Sơn Động. Tại vòng thi này, mỗi đội có 5 thành viên phải trải qua 4 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi lý thuyết theo qua hình thức trắc nghiệm, xử lý tình huống và thể hiện năng khiếu thông qua tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hóa. Qua các phần thi các đội đã thể hiện được sự hiểu biết của mình đối với công tác dân vận ở cơ sở và những kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng ở khu dân cư; đặc biệt trong phần thi năng khiếu, từ các tiểu phẩm các đội thi đã truyền tải đến khán giả những thông điệp về công tác vận động nhân dân chung sức xây dựng Nông thôn mới, bảo vệ môi trường, xây dựng thôn bản, làng văn hóa..v.v. Đội thi đến từ huyện Yên Thế đã xuất sắc đạt điểm cao nhất màn chào hỏi, trả lời trắc nghiệm và xử lý tình huống.
Kết thúc hội thi, Ban tổ đã trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia. Trong đó, Đơn vị chủ nhà huyện Lục Ngạn xếp thứ nhất với số điểm tổng hợp cao nhất và huyện Yên Thế xếp thứ nhì. Đây là 2 đơn vị tiếp tục được Ban tổ chức lựa chọn đại diện cụm số 01 tham gia vòng thi chung khảo tại thành phố Bắc Giang trong đầu tháng 10 tới./.
 
 
                               Thanh Luân