Skip to main content

Tiến Thắng tổ chức kỳ họp thứ 6 - HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày  25/7/2018, HĐND xã Tiến Thắng đã tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XXI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có các ông bà tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ , trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn và 25 đồng chí là đại biểu HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, PCT TT HĐND huyện đã về dự và chỉ đạo kỳ họp.
Nét nổi bật, trong 6 tháng đầu năm Tiến Thắng đã tập trung sản xuất nông nghiệp trên diện tích 369,3 ha, năng suất lúa đạt 51 tạ/ha. Tổng sản lượng lương thực vụ chiêm xuân đạt 7.512,3 tấn, đạt 56,8% KH; Chăn nuôi tiếp tục phát triển với tổng đàn trâu, bò 820 con, tăng 70 con so với cùng kỳ năm trước; Tổng giá trị sản xuất CN-TTCN-XD và dịch vụ ước đạt trên 5,2  tỷ đồng; Thu chi ngân sách đảm bảo đúng luật. Lĩnh vực VH-XH được quan tâm đầu tư; QP-AN được đảm bảo…
Trên cơ sở các báo cáo, tờ trình được thông qua tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu những kiến nghị, đề xuất trên các lĩnh vực phát triển nông nghiệp; đảm bảo công tác  quản lý đất đai, VSMT; ATGT và thông tin tuyên truyền ../. 
Tại kỳ họp, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến cử tri đề nghị. Các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của kỳ họp và những mục tiêu phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm 2018./.
 
Chu Hoa