Skip to main content

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cho đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên tại xã Hồng Kỳ

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 23/01/2019, đồng chí Thân Minh Sâm, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên tại xã Hồng Kỳ.
Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tổng số 19 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho 19 đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên thuộc Đảng bộ xã. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của huyện đối với các đảng viên đã có quá trình cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các đảng viên và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm; mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân địa phương tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt tới người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của xã Hồng Kỳ nói riêng và huyện Yên Thế nói chung.
Cùng thời gian, Đảng bộ xã Hồng Kỳ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019./.
 
Văn Thư