Skip to main content

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao Huy hiệu đảng tại xã An Thượng

Sáng 30/11/2017, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11 và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Thượng. Dự buổi lễ có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, cùng đông đủ đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Đợt này, Đảng bộ xã An Thượng có 4 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm: đồng chí Trần Văn Vọng (sinh năm 1947) và đồng chí Nguyễn Văn Mậu (sinh năm 1948), đều thuộc chi bộ thôn Lan Thượng; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng gồm: đồng chí Nguyễn Văn Huy (sinh năm 1951, chi bộ thôn Tân Vân) và đồng chí Nguyễn Hồng Hà (sinh năm 1955, chi bộ thôn Tân An).

Việc trao Huy hiệu Đảng cho các cho đảng viên nhằm ghi nhận quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và những đóng góp của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với các đảng viên và gia đình, cũng như các chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời, là động lực để các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, là tấm gương sáng để con cháu và các đảng viên trẻ noi theo./.

 

Văn Thư