Skip to main content

Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã An Thượng

Sáng 29/5/2018, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã về trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Thượng. Dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.
Đợt này, Đảng bộ xã An Thượng có 3 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng; trong đó: đồng chí Trần Ngọc Huệ ở chi bộ thôn Cầu Thầy nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Đỗ Trọng Cần ở chi bộ thôn Non Sáu và đồng chí Nguyễn Văn Thảo ở chi bộ thôn Cầu Thầy được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu; khẳng định đây là niềm vinh dự to lớn của cá nhân các đồng chí và toàn thể Đảng bộ xã. Đồng thời, mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tích cực dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và văn minh.
Nhân dịp này, Đảng ủy xã An Thượng đã tặng thiệp chúc mừng cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng./.
 
Văn Thư