Skip to main content

Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện trao huy hiệu Đảng tại An Thượng

Sáng 30/01/2018, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã về dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đạt tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Thượng đợt 03/02/2018.
Trong đợt này, Đảng bộ xã An Thượng vinh dự có 06 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Gồm các đảng viên: Hoàng Văn Thành (sinh năm 1942, chi bộ Hồng Lĩnh), Phạm Đình Huề (sinh năm 1945, chi bộ Cầu Đá), Nguyễn Văn Ngọ (sinh năm 1943), Nguyễn Văn Huỳnh (sinh năm 1939) thuộc chi bộ Non Sáu; đảng viên Nguyễn Công Văn (sinh năm 1940) và đảng viên Trần Hè (sinh năm 1937) thuộc chi bộ Tân An. Đây đều là những đảng viên ưu tú, luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phẩm chất của người đảng viên.
Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã chúc mừng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, khẳng định đây là niềm tự hào không chỉ đối với bản thân các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng, mà còn đối với chi bộ, Đảng bộ xã. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
 
Văn Thư