Skip to main content

Liên hoan các CLB, tổ, đội, nhóm huyện Yên Thế năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018) và 20 năm ngày thành lập Hội LHTN tỉnh Bắc Giang 31/11 (1998-2018), sáng ngày 14/10/2018, tại trường THPT Yên Thế, Hội LHTN huyện Yên Thế đã tổ chức Liên hoan các CLB, tổ, đội, nhóm huyện Yên Thế và chương trình đồng hành với thanh niên yếu thế năm 2018. 
Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN và một số cơ quan của huyện; đại diện Hội LHTN các xã, thị trấn; các CLB, tổ, đội, nhóm thanh niên các trường học; cùng hơn 1.600 cán bộ, giáo viên và học sinh các trường THPT, Trung cấp nghề miền núi trên địa bàn huyện.
Tại Liên hoan, các đại biểu đã được theo dõi chương trình văn nghệ của các CLB, tổ, đội, nhóm thanh niên các trường học trong huyện với nhiều tiết mục đặc sắc như: nhảy hiện đại, thể thao đường phố, biểu diễn thời trang, biểu diễn kịch câm, đàn ghi ta, đồng diễn dân vũ… Bên cạnh đó, các đại biểu đã thăm và giao lưu với các CLB: Tiếng Anh, sách, ghi ta, sáo; tham gia trò chơi dành cho khán giả.
Liên hoan là sân chơi để thanh niên huyện nhà trải nghiệm, thử thách, được cống hiến và vui chơi hết mình với những trào lưu giải trí lành mạnh; là dịp để các bạn trẻ thể hiện cá tính và phong cách bản thân. Qua đó, góp phần phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, động viên, khích lệ hội viên, thanh niên tích cực tham gia vào các phong trào hành động, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh việc đổi mới nội dung, hoạt động của tổ chức Hội LHTN huyện Yên Thế./.
 
Văn Thư