Skip to main content

Huyện đoàn tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

        Chiều ngày 18/01/2019, Ban chấp hành Huyện đoàn Yên Thế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, ở huyện có đồng chí Nông Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
        Năm 2018, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác. Phong trào Đoàn và các chương trình của Hội LHTN được triển khai với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực; các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội được triển khai sâu rộng và đạt hiệu quả. Hình thức tập hợp thanh niên có nhiều sáng tạo, đổi mới. Huyện đoàn đã chú trọng tập hợp, tập trung vào các đối tượng thanh niện công nhân. Các hoạt động cao điểm như "Chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện", Ngày hội "thanh niên làm theo lời Bác", Ngày hội "thanh niên công nhân, hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và 20 năm ngày thành lập Hội LHTN tỉnh Bắc Giang... được các cấp Hội thanh niên huyện triển khai sâu rộng, hiệu quả, có sức lan tỏa và tạo nhiều chuyển biến tích cực trong đoàn viên thanh niên.
         Với những kết quả đã đạt được, trong năm 2018, các cấp Hội LHTN huyện Yên Thế đã có 2 tập thể và 4 cá nhân vinh dự được BCH Trung ương đoàn tặng bằng khen, Hội LHTN huyện được BCH Tỉnh đoàn tặng cờ thi đua.
         Phát biểu tại hội nghị đại diện các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương ghi nhận những kết của mà các cấp Hội LHTN huyện Yên Thế đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng đã chỉ ra một số mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Huyện đoàn sớm khắc phục để thực hiện các chương trình, phong trào thi đua năm 2019.
       Cũng nhân dịp này Huyện đoàn Yên Thế đã khen thưởng cho 13 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018./.
 
Trung Hiếu