Skip to main content

Hội nghị giao ban trực tuyến tháng 11/2018

Sáng 29/11/2018, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn về kiểm điểm công tác xây dựng Đảng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội; công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn... Đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. 
Tại hội nghị, lãnh đạo các xã, thị trấn và các cơ quan chuyên môn của huyện đã báo cáo nhiều nội dung liên quan đến kết quả lãnh, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH nói chung tháng 11 và cả năm 2018. Trong đó các ý kiến tập trung vào tiến độ và các giải pháp tháo gỡ khó khăn làm đường giao thông nông thôn theo Nghị quyết của HĐND tỉnh và HĐND huyện; chuẩn bị cho đại hội MTTQ cấp xã nhiệm kỳ 2019-2024; công tác hỗ trợ làm nhà ở cho các đối tượng; kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ môi trường v.v..
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã, thị trấn và các cơ quan chuyên môn của huyện cần tập trung cao hoàn thành các nhiệm vụ năm 2018. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến công tác thu ngân sách năm 2018, bàn các biện pháp thu ngân sách năm 2019; tiến độ và chất lượng làm đường giao thông nông thôn theo Nghị quyết của HĐND tỉnh và HĐND huyện; thực hiện nghiêm việc đặt mua báo theo quy định; nắm chắc tình hình và giải quyết theo thẩm quyền đối với các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất rừng tại một số xã; tăng cường đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là phòng, chống pháo nổ, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn. Các xã, thị trấn nghiên cứu kỹ các văn bản của cấp trên để tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu theo quy định trong thời gian tới; quan tâm thực hiện các bước theo kế hoạch nhập các thôn, bản năm 2019.../.
 
Văn Thư