Skip to main content

Giải bóng chuyền hơi Hội cựu chiến binh huyện Yên Thế lần thứ nhất năm 2018

Sáng 20/10/2018, Hội cựu chiến binh huyện Yên Thế đã tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Thuận - PCT Hội cựu chiến binh tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ các xã có đội bóng tham gia.
Tham gia giải năm nay có 06 đội được tuyển chọn từ vòng đấu loại tại 03 cụm Trung tâm, cụm các xã phía đông và cụm các xã phía tây của huyện, gồm: đội xã Đồng Tiến, Xuân Lương, Đồng Tâm, Hương Vĩ, Tân Sỏi và thị trấn Cầu Gồ.
Giải đấu được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu chéo tính điểm. Kết thúc vòng bảng, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào bán kết; hai đội thắng bán kết thi đấu vòng chung kết. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, được sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hay, những đường chuyền đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người hâm mộ. 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Đồng Tâm, giải nhì cho đội thị trấn Cầu Gồ, giải ba cho đội xã Tân Sỏi. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 03 giải khuyến khích cho các đội còn lại.
Giải bóng chuyền hơi được tổ chức là dịp để mỗi cán bộ, hội viên cựu chiến binh trong huyện có dịp giao lưu gặp gỡ, tăng cường đoàn kết, hợp tác, hiểu biết lẫn nhau, phát huy khối đại đoàn kết, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các cơ sở hội trong toàn huyện. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, động viên hội viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2018), 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2018./. 
 
Quang Huy