Skip to main content

Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành kiểm tra Đảng

Chiều 16/10/2018, Thường trực Huyện ủy Yên Thế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng, 88 năm ngày thành lập ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tới dự có các đồng chí Vũ Trí Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nông Văn Tâm, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức các ban, cơ quan khối Huyện ủy.
Trong những năm qua, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và Hội nông dân, Hội phụ nữ huyện Yên Thế đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện vượt qua khó khăn, triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy Đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng cao. Tại buổi gặp mặt, Ban dân vận Huyện ủy đã ra mắt cuốn kỷ yếu: “Ban dân vận Huyện ủy Yên Thế - 23 năm xây dựng và trưởng thành (1995 - 2018)”. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Hội nông dân, Hội phụ nữ đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Thời gian tới các Ban xây dựng Đảng và các đoàn thể cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, Ban thường vụ, thường trực Huyện ủy lãnh đạo toàn diện trên cả 3 mặt công tác: chính trị, tư tưởng và tổ chức; mỗi cán bộ, đảng viên cần tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến'', "tự chuyển hóa” trong nội bộ; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.
Nhân dịp này đã có 06 đồng chí được Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban dân vận Trung ương, Trung ương Hội nông dân Việt Nam tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng, vì sự nghiệp Dân vận và giai cấp Nông dân Việt Nam…
 
Quang Huy