Skip to main content

Đồng chí PCT TT HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng tại xã An Thượng

Sáng ngày 24/01/2019, Đảng bộ xã An Thượng đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 65, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2018 và 3/2/2019 cho 6 đảng viên. Về dự và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.
      Trong tổng số 6 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đợt này có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được nhận huy hiệu đều bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu được gắn trên ngực ngày hôm nay. Các đồng chí hứa mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội, của đảng bộ, chi bộ mà nhân dân gửi gắm lòng tin.  
  Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định, để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đảng viên đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ lâu dài. Khi công tác cũng như lúc đã nghỉ hưu, trên nhiều cương vị, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ cộng sản. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, đóng góp hơn nữa để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Cũng nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cũng đã trao nhiều phần quà tết cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã An Thượng./.
 
Trung Hiếu