Skip to main content

Đoàn công tác Học viện chính trị thăm và làm việc tại Yên Thế

Sáng ngày 20/12/2017, Đoàn công tác Học viện chính trị khu vực 1, do Tiến sỹ Lưu Khương Hoa - Trưởng khoa văn hóa phát triển làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại huyện Yên Thế. Tiếp và làm việc với đoàn ở huyện có đồng chí Nông Văn Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.
         Tại buổi làm việc các đồng chí trong đoàn công tác Học viện chính trị khu vực 1 đã được nghe đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là công tác bảo tồn, phát huy di tích quốc gia đặc biệt Những địa điểm khởi nghĩa Yên Thế. 
Qua trao đổi, thảo luận, các đồng chí trong đoàn công tác của Học viện chính trị khu vực 1 đều rất phấn khởi với những kết quả mà Yên Thế đã đạt được trong thời gian qua, với tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 17,06%; nhiều sản phẩm có thế mạnh như gà đồi, chè xanh, mật ong rừng tiếp tục được phát triển được nhiều nơi trong cả nước biết đến; công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, các điểm di tích, nhất là khu di tích quốc gia đặc biệt Những địa điểm khởi nghĩa Yên Thế thường xuyên được quan tâm, đầu tư nâng cấp...
  Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sỹ Lưu Khương Hoa - Trưởng khoa văn hóa phát triển - Học viện chính trị khu vực 1 đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Thế đã tạo điều kiện cho đoàn có được buổi làm việc ý nghĩa và thiết thực, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới huyện Yên Thế và Nhà trường thường xuyên có những chia sẻ, để giúp nhà trường gắn công tác đào tạo, bồi dưỡng với công tác nghiên cứu thực tế cho học viên. 
Cũng nhân dịp này đoàn đã đến thắp hương khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám và đi thăm cây lim di sản nghìn năm tuổi tại xã Xuân Lương./.
 
Trung Hiếu