Skip to main content

Đảng ủy cơ quan Đảng- Đoàn thể huyện tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng

Chiều ngày 13/10/2017, Đảng ủy cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30 năm và 45 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nông Văn Tâm – PBT TT Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.
Trong đợt này, Đảng ủy cơ quan Đảng – Đoàn thể có 3 đảng viên được trao huy hiệu đảng. Trong đó, đồng chí Phí Triệu Cường – Nguyên Chủ tịch Hội CCB huyện vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đồng chí Lưu Xuân Vượng – Giám đốc Sở TN&MT tỉnh – Nguyên Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Hồng Hà – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Tại buổi lễ, đồng chí PBT TT Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp, sự cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên được trao huy hiệu đảng trong những năm qua và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở từng vị trí, đơn vị công tác cũng như ở địa bàn dân cư; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và có những đóng góp quý báu để xây dựng chi, Đảng bộ ngày càng TSVM./.
 
 
          Thanh Luân