Skip to main content

Đảng bộ thị trấn Cầu Gồ tổ chức trao Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác Đảng năm 2018

Sáng ngày 29/01/2019, Đảng bộ thị trấn Cầu Gồ long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9; 7/11/2018 và 3/2/2019 cho 17 đảng viên. Tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.
      Trong tổng số 17 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đợt này có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 07 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu được gắn trên ngực ngày hôm nay. Các đồng chí hứa mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội, của đảng bộ, chi bộ mà nhân dân tin yêu.  
  Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Sau buổi lễ, Đảng bộ thị trấn Cầu Gồ tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Nét nổi bật dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự quản lý điều hành của UBND, tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của thị trấn tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực; an sinh - xã hội được quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn; khối đại đoàn kết toàn dân được chăm lo xây dựng; trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; vai trò hạt nhân lãnh đạo của đảng trong hệ thống chính trị được tăng cường…
Kết quả toàn đảng bộ có 2/10 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 8/10 chi bộ  hoàn thành nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đảng bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Cũng tại hội nghị này, Đảng uỷ thị trấn Cầu Gồ đã khen thưởng cho 04 tập thể tiêu biểu và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018./.                                        
Chu Hoa