Skip to main content

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2017

Sáng ngày 24/7/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thế tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2017, đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 90 học viên. Đồng chí Nông Văn Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự phát biểu giao nhiệm vụ và phát giấy chứng nhận cho các học viên.
Trao giấy chứng nhận cho các học viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các học viên của lớp đã hoàn thành khóa học với tỷ lệ khá, giỏi đạt cao (chiếm 92,2%), đồng chí đề nghị đảng viên mới phải luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở đơn vị và địa phương, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh. 
Kết thúc khóa học có 90/90 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó học viên loại Giỏi: 21 học viên, đạt tỷ lệ  23,3%; xếp loại Khá: 62 học viên, đạt tỷ lệ  68,8 %; xếp loại Trung bình: 07 học viên, đạt tỷ lệ  7,7%. Trong đó có 09 học viên có thành tích học tập tốt./.
 
 
                                                                                   
     Chu Hoa