Skip to main content

Yên Thế tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Cũng như mọi năm, đúng 9h sáng ngày 18/11/2018, rất nhiều người tham gia giao thông trên địa bàn huyện Yên Thế đã tắt máy, xuống xe để dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông. Đây là lần thứ 7, Ban an toàn giao thông huyện Yên Thế tổ chức triển khai “Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” và được đông đảo nhân dân đồng tình hướng ứng. 
Trên địa bàn huyện, Lễ tưởng niệm được tổ chức diễn ra đồng thời tại tuyến đường tỉnh lộ thuộc 2 trung tâm lớn của huyện đó là TT Cầu Gồ (khu vực cổng Ngân hàng NN&PTNT huyện) và TT Bố Hạ (Cổng trường THPT Bố Hạ). Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, nhằm để mọi người bày tỏ niềm thương xót, cảm thông, chia sẻ với thân nhân các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
Trước đó, để hoạt động tưởng niệm này được nhân dân hiểu rõ và hưởng ứng tích cực, Ban ATGT huyện chỉ đạo LL Cảnh sát giao thông, Đài TT-TH, Trung tâm văn hóa thông tin, Đội QL trật tự giao thông xây dựng, Đoàn thanh niên tăng cường tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, THĐT, Đài truyền thanh cơ sở và tuyên truyền bằng xe lưu động, loa phóng thanh, các băng zôn, khẩu hiệu và phát tờ rơi đến tận tay người tham gia giao thông.
Hoạt động “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” đã từng bước góp phần nâng cao ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật ATGT, phòng tránh tai nạn giao thông, nâng cao trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự ATGT./.
 
Thanh Luân