Skip to main content

Yên Thế đón nhận 150 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Sáng ngày 25/01/2018, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2017. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện tham dự.
Trong đợt này, huyện đã đón nhận 150 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương từ các đơn vị Sư đoàn 3, Sư đoàn 382 và Lữ đoàn 409 Quân khu 1. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ của Quân đội. Tại buổi lễ đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, đã phát huy truyền thống quê hương Yên Thế anh hùng, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội. Nhiều đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và được đơn vị khen thưởng. 
Đồng thời đề nghị các quân nhân khi trở về địa phương cần tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập lao động sáng tạo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm An ninh- Quốc phòng. Bên cạnh đó,  đồng chí cũng yêu cầu các địa phương, các cấp, ngành cần quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương Yên Thế ngày càng giàu mạnh./. 
                                                                                                             Văn Sáu