Skip to main content

Đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng lực lượng Công an huyện

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2018), sáng ngày 17/8/2018 đồng chí Vũ Trí Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Thế cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng lực lượng Công an huyện Yên Thế.
         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Thế đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự -  an toàn xã hội. Từ đó đã góp phần vào công tác phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong rằng: tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Yên Thế sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phẩm chất của người chiến sĩ công an nhân dân, thường xuyên rèn luyện, học tập, không quản ngại gian khó để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Sẵn sàng ứng phó và tích cực đấu tranh với mọi tội phạm và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trên địa bàn huyện để luôn xứng đáng với lời dạy của Bác "Trung thành với Đảng – Tận tụy với dân - Vì nước quên thân - vì dân phục vụ”./.
 
Trung Hiếu