Skip to main content

Diễn đàn Công an thị trấn Cầu Gồ lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018

Sáng ngày 19/9/2018, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ và Công an thị trấn Cầu Gồ đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018, tới trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng, phó các khu phố, cùng đông đủ lực lượng Công an viên của thị trấn.
Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác ANTT và XDLL năm 2018, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy - chính quyền, sự quan tâm vào cuộc mạnh mẽ của các ngành, đoàn thể, nhất là lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT, phòng ngừa đấu tranh, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ... góp phần giữ vững sự ổn định về ANTT, để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất...
  Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng công an thị trấn về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở. Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy - chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT, nhất là trong huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Công tác ANTT trên địa bàn tuy được đảm bảo ổn định, tuy nhiên vẫn còn xảy ra tình trạng trộm cắp, cờ bạc, nghiện ma túy; tình trạng vi phạm trật tự ATGT, nhất là tình trạng thanh thiếu niên, học sinh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đèo nhiều người, dàn hàng ngang trên đường. Tình trạng đốt pháp nổ ở các nhà hàng còn nhiều làm mất trật tự trong nhân dân; Các quán ăn khuya, Karaoke, thường xảy ra các vụ xô sát đánh nhau gây mất ANTT… Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến đóng góp về lề lối, tác phong, tinh thần phục vụ của lực lượng công an có lúc, có nơi chưa nhiệt huyết với nhiệm vụ.
  Với tinh thần cầu thị, Công an thị trấn Cầu Gồ đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong thị trấn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an thị trấn sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
Chu Hoa