Skip to main content

Bắt giữ nghi can chém người gây thương tích

Khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 21/5/2018, tại thôn Tân An, xã Bố Hạ (Yên Thế) xảy ra vụ cố ý gây thương tích khiến chị Hoàng Thị Dung (SN 1990) ở cùng địa chỉ trên bị đa chấn thương được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Theo thông tin của cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thế cho biết, vào thời điểm trên có hai đối tượng (chưa rõ danh tính) đi xe máy, đến cửa nhà chị Dung thì dừng lại. Đối tượng điều khiển phương tiện bịt mặt, còn đối tượng ngồi sau cầm hung khí vào nhà và liên tiếp chém chị Dung.
Vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến nạn nhân không kịp trở tay, gục ngã tại chỗ và được đưa đi cấp cứu.
Công an huyện Yên Thế đã khám nghiệm hiện trường và thu thập các thông tin, lời khai của những người liên quan. 
Khoảng 11 giờ ngày 22/5/2018, qua điều tra xác minh và vận động. Hai đối tượng Nguyễn Văn Hội, sinh năm 1996 và Phạm Văn Hải, sinh năm 1999 đều trú tại thôn Cống Huyện, xã Đồng Kỳ đã ra đầu thú. 
Tại cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thế, hai đối tượng Hội và Hải thú nhận đã xông vào nhà chém gây thương tích cho chị Hoàng Thị Dung. Các đối tượng đã khai nhận hành vi trên là do đối tượng Nguyễn Hồng Nguyên, sinh năm 1980, ở thôn Tân An, Xã Bố Hạ thuê đánh dằn mặt vợ chồng chị Dung với giá 5 triệu đồng. 
Từ thông tin các đối tượng khai nhận, cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thế đã triệu tập làm việc với Nguyễn Hồng Nguyên và Nguyên đã khai nhận do trước đó có mâu thuẫn với vợ chồng chị Dung nên đã thuê Hải và Hội đánh để dằn mặt vợ chồng chị Dung với giá 5 triệu đồng.
Cùng ngày, cơ quan điều tra Công an huyện Yên Thế đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hồng Nguyên, để điều tra làm rõ và mở rộng vụ án./.
 
Chu Hoa